Giá xe Honda Winner X thay đổi ‘chóng mặt’

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, mẫu xe Honda Winner X 2020 đã gây sự chú ý cho người dùng Việt, bởi mức giá thay đổi “một cách chóng mặt”.

Sự kiện: Honda Winner X

Theo khảo sát của PV, hiện tại những ngày cuối tháng 10 một số đại lý đã không còn mẫu Honda Winner X bản thấp nhất CBS để bán.

Giá xe Honda Winner X thay đổi 'chóng mặt' - 1

Chiếc pô xe Honda Winner X khiến người đi đường bức xúc, khó chịu. Ảnh: TN

Một nhân viên bán hàng của đại lý Honda trên đường Trường Chinh (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: “Hiện Winner bản CBS đã không còn hàng và đại lý cũng không nhận đặt cọc trước. Khách hàng muốn mua xe phải chờ vào đầu tháng 11 để biết được số lượng phân phối cho đại lý mình là bao nhiêu”.

Nhân viên này cho biết thêm, mức giá hiện tại của mẫu Honda Winner X bản CBS có giá 50,1 triệu và được giảm 6,5 triệu tiền mặt là giá bán xuống còn 43,6 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là mức giá bán ra trong tháng 10. Thời điểm đầu tháng 11 có thay đổi giá bán thì chưa xác định được.

Trước đó, đầu tháng 9, mẫu xe này bất ngờ giảm giá sâu, một số đại lý giảm xuống chỉ còn 29-33 triệu đồng. Với mức giá này, Honda Winner X có giá thấp kỉ lục 18-20 triệu so với giá niêm yết ban đầu 46-49,5 triệu đồng.

Tiếp đến đầu tháng 10, Honda Winner X tăng giá trở lại, dù vậy mức giá bán ra vẫn thấp hơn giá đề xuất 4-5 triệu đồng do Honda Việt Nam giảm (chưa tính đến các chương trình ưu đãi của đại lý).

Tuy nhiên, trong các loại xe tay côn gần đây, đặc biệt là các đối thủ của Honda Winner X không có ông pô gây nhiều ức chế cho người đi đường như vậy. Nhiều người tham gia giao thông chia sẻ, đi phía sau chiếc xe Honda Winner X liên tiếp bị ông pô xả khói trực tiếp vào mặt, khiến họ rất khó chịu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*